Friday, January 1, 2010

Kompas

2 comments: 1. Trong thân cầm màu vàng nhạt, một đạo hào quang màu nhũ trắng lặng yên chảy qua những điểm sáng màu vàng, tràn ngập tâm tình không cam lòng. Khi nó ở trong thân cầm màu vàng nhạt tả xung hữu đột, nhưng như thế nào cũng không thể tìm được một lỗ hổng ra ngoài.

  Bảy dây đàn, đều bắt đầu trở nên lóe sáng, nguyên tố bất đồng chấn động không ngừng phát ra tiếng ngâm trầm thấp, cây Khô mộc long ngâm cầm giống như một con cự long chưa thuần phục muốn bay lên,nhưng lại không cách nào có đủ lực lượng.
  Diệp Âm Trúc vẫn ngồi khoanh chân như trước ở đó không có động, thần sắc hắn có vẻ rất mệt mỏi, cảm thán nói:
  -Ở đó đi, ngủ say tđồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anhrong long hồn mộc, đó là nơi tốt nhất mà linh hồn đã mất đi ý thức của ngươi nên tới, cũng chỉ có lưu lại trong Long hồn mộc cực phẩm, một tia tinh thần lạc ấn của ngươi mới không hoàn toàn tiêu tán. Mặc dù ngươi đã không có ý thức, nhưng trên thế giới này, cuối cùng vẫn còn sót lại một tia khí tức đã từng cường đại của ngươi.

  Trong thân cầm màu vàng nhạt, đoàn quang hoa màu nhũ trắng phảng phất như hiểu lời nói của Diệp

  ReplyDelete
 2. tùy ý sử dụng theo ý muốn . Di hoa tiếp mộc không phải là loại năng lực phòng ngự , cũng không phải là loại năng lực tấn công , hiệu quả của nó chỉ trong hai chữ : chuyển dịch , khi địch nhân sắp gây thương tổn , người sử dụng có thể chuyển nó dời đến mục tiêu khác .

  Nói cách khác , nếu có một người sử dụng ma pháp công kích Diệp Âm Trúc , hắn sử dụng di hoa tiếp mộc có thể chuyển hướng ma pháp đó đến bất kỳ đâu , kể cả quay ngược lại công kích đối thủ . Di hoa tiếp mộc cùng sanh mệnh thủ hộ giống nhau ở điểm một ngày chỉ có thể sử dụng một lần , hơn nữa nó cũng không phải là tuyệt đối hoàn mỹ . Nếu lực công kích của đối phương vượt qua khả năng có thể tiếp nhận của di hoa tiếp mộc thì nó không cách nào chuyển dời công kích đó đi được . Nhưng di hoa tiếp mộc ũng có hai ưu điểm , thứ nhất nó có thể tiến hóa . Muốn điều động bổn nguyên lực của thủ hộ tam kiện sáo dung hợp một chỗ , phải sử dụng tinh thần lực của bản thân làm trụ cột . Tinh thần càng mạnh , hiệu quả của di hoa tiếp mộc lại càng cao đồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anh. Ưu điểm thứ hai là di hoa tiếp mộc có thể chuyển dịch mọi hình thái công kích , bất luận là ma pháp , đấu khí , công kích vật lý hay tinh thần công kích đều không thể miễn dịch đối với nó .

  Khi Diệp Âm Trúc phát hiện Nặc Khắc Hi có những biểu hiện kỳ lạ , trong lòng hắn đã cẩn thận suy nghĩ lại . Nặc Khắc Hi đã đưa cho Âm Truc tất cả những nguyên liệu tốt nhất để chế tạo cổ cầm , khiến thân hình hắn lâm vào tình trạng cực kỳ suy yếu , căn bản không cách nào có thể dùng thân thể công kích , có

  ReplyDelete