Friday, January 1, 2010

Musik Kapanlagi

1 comment:

 1. khả năng hắn đợi đến lúc cuối cúng , khi kết hợp tinh thần lực cùng tinh thần lạc ấn mới ra tay . Cho nên Diệp Âm Trúc phán đoán nếu Nặc Khắc Hi thật sự muốn gây bất lợi cho mình , vậy hắn chỉ có thể sử dụng tinh thần xuyên thấu . Âm Trúc đã nghĩ rằng tuyệt kỹ di hoa tiếp mộc do mình thi triển ra chưa chắc đã có thể sánh nổi với tinh thần xuyên thấu của thần thánh cự long , nhưng Nặc Khắc Hi thật sự là đang rất yếu , chút linh hồn lực còn sót lại của hắn chắc chỉ tương đương với tử cấp sơ giai ma pháp sư , mặc dù so với Âm Trúc còn cao hơn rất nhiều nhưng cũng không cách nào đột phá được di hoa tiếp mộc . Đây là kết luận cuối cùng của Diệp Âm Trúc sau khi trải qua một hồi đắn đo tính toán .

  Đúng nhưđồng tâm
  game mu
  cho thuê nhà trọ
  cho thuê phòng trọ
  nhac san cuc manh
  số điện thoại tư vấn pháp luật miễn phí
  văn phòng luật
  tổng đài tư vấn pháp luật
  dịch vụ thành lập công ty
  http://we-cooking.com/
  chém gió
  trung tâm tiếng anh sự tính toán của Diệp Âm Trúc , chỉ là hắn không muốn thấy một kết cục như thế này . Hắn cảm giác được Nặc Khắc Hi vì long tộc mà nỗ lực hết mình , cho nên hắn hy vọng Nặc Khắc Hi có thể thanh thản ra đi , vậy mà giờ đây chỉ tràn ngập sự không cam tâm , tuyệt vọng , bi phẫn cùng sợ hãi khi bị di hoa tiếp mộc đưa vào phong ấn trong Khô mộc long ngâm cầm .

  Nhưng mà bây giờ hết thảy đều đã được định đoạt , lâm vào kết cục thế này , chỉ có thể nói là do chính vị thần thánh cự long tự chuốc lấy , khiến cho linh hồn của bản thân mình vĩnh viễn không được an bình .

  ReplyDelete